280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
Phòng Công Nghệ Thông Tin
Mozilla Thunderbird PDF. In Email
Thứ tư, 18 Tháng 8 2010 13:34
Chỉ mục bài viết
Mozilla Thunderbird
Trang 1
Trang 2
Tất cả các trang

Quan jean namMozilla Thunderbird là phần mềm đọc tin, quản lí thư điện tử miễn phí, mã nguồn mở của Quỹ Mozilla. Dự án này lấy hình mẫu từ Mozilla Firefox, một dự án nhắm tới việc tạo ra một trình duyệt web.

Tính năng:

Thunderbird hướng tới mục tiêu trở thành chương trình đọc feed, đọc nhóm tin và quản lí thư điện tử đơn giản. Phiên bản nguyên gốc không phải là trình quản lí thông tin cá nhân, nhưng dù vậy, với phần mở rộng Mozilla Lightning, một phần lớn chức năng PIM đã được thêm vào. Các tính năng khác, nếu cần, có thể thêm vào thông qua phần mở rộng.

 

1. Thiết lập tài khoản soạn thư: Chỉ cần cung cấp tên, địa chỉ email, mật khẩu. Sau đó trình thuật sĩ thiết lập tài khoản email mới sẽ kiểm tra cơ sở dữ liệu và tự động tìm thiết lập email cho bạn.

2. Sổ địa chỉ: Sổ địa chỉ Một nhấn chuột là một cách nhanh và dễ dàng để thêm tên vào sổ địa chỉ của bạn. Thêm tên chỉ bằng cách nhấn lên biểu tượng ngôi sao trong thư mà bạn nhận được. Nhấn hai lần thì bạn có thể thêm các chi tiết như hình ảnh, ngày sinh, và các thông tin liên hệ khác.

Sổ địa chỉ

3. Nhắc nhở file đính kèm: Trình nhắc nhở phần đính kèm mới sẽ tìm các tập tin Word đính kèm (và các kiểu tập tin giống Word khác) trong nội dung thư và nhắc bạn nhớ đính kèm tập tin trước khi gửi.

File đính kèm bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu