280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
Thiết kế


NVU PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 8 2010 14:58

NVUNvu là một phần mềm thiết kế website [chính xác hơn là web authoring system] với giao diện đồ họa giống như Microsoft FrontPage và Macromedia Dreamweaver. Đặc biệt đây là phần mềm mã nguồn mở và miễn phí.

Đọc thêm...
 
INKSCAPE PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 8 2010 14:38

InkscapeInkscape là phần mềm mã nguồn mở cho xử lý đồ họa vec tơ. Mục đích phát triển của dự án Inkscape là để tạo ra một phần mềm có tính năng xử lý đồ họa véc tơ tốt đồng thời phù hợp với chuẩn XML, SVG và CSS. Nó là một phần mềm đa hệ điều hành, chạy trên Microsoft Windows, Mac OS X và Unix; mặc dù đa số các phát triển chính là dành cho GNU/Linux.

Inkscape được bắt đầu vào năm 2003, phỏng theo phần mềm xử lý đồ họa vec tơ Sodipodi. Tuy Inkscape vẫn chưa có được nhiều tính năng như các phần mềm xử lý đồ họa vec tơ thương mại, nhưng hiện nay nó có thể được dùng trong nhiều ứng dụng. Inkscape chưa hỗ trợ đầy đủ SVG và CSS. Nó chưa có các hiệu ứng lọc SVG, hoạt hình, và phông chữ SVG. Inkscape hiện đang được phát triển mạnh, và ngày càng có nhiều tính năng mới.

Đọc thêm...
 
GNU Image Manipulation Program PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 8 2010 14:16

GIMPGIMP - GNU Image Manipulation Program là chương trình máy tính xử lý hình ảnh được phát triển bởi GNU. Nó là một chương trình để tạo ra và xử lý các đồ họa mảng, nhưng cũng có hỗ trợ cho đồ họa véc tơ.

Đây là một dự án phầm mềm mã nguồn mở, miễn phí, được bắt đầu xây dựng từ năm 1995 nhờ Spencer Kimball và Peter Mattis và hiện được bảo trì bởi một nhóm tình nguyện viên. Phần mềm này có giấy phép GNU General Public License.

Đọc thêm...
 
DIA PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 8 2010 14:07

DIADIA là một công cụ được sử dụng với mục đích chính là vẽ các lược đồ. Nó cung cấp các chức năng tương tự như ứng dụng Microsoft Visio

Có thể sử dụng DIA để vẽ các lược đồ như relationship diagrams, UML diagrams, flowcharts, network diagrams, và bảng mạch đơn giản. Nó cho phép thêm các đối tượng hình mới bằng cách viết các files simple XML, DIA sẽ sử dụng một tập hợp lệnh SVG để tạo ra các hình khối hình mới đó.

Nó cũng có thể mở và lưu các sơ đồ, lược đồ thành file XML hoặc xuất chúng thành các loại file như EPS, SGV hoặc ở dạng bản in.

Đọc thêm...
 
Blender PDF. In Email
Thứ ba, 17 Tháng 8 2010 16:25

BlenderBlender là một ứng dụng đồ họa 3D, được phát hành như một phần mềm tự do theo giấy phép GNU (General Public License).

Blender có thể được sử dụng trong dựng hình, trải UV, áp vân bề mặt, tạo chuyển động, giả lập nước, hạt, kết xuất, và tạo các ứng dụng tương tác 3D, trong đó có game.

Blender tương thích với một các điều hành Linux, Mac OS X, và Microsoft Windows.

Đọc thêm...
 

bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu