280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
Phần mềm tiện ích


TrueCrypt PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 8 2010 09:26

TrueCryptNếu bạn là một người sử dụng Windows 7 và đang tìm kiếm một chương trình nào đó giúp bảo vệ kho dữ liệu quý giá của mình thì bạn cũng nên cân nhắc tới TrueCrypt. Đây là một phần mềm mã nguồn mở có khả năng mã hóa ổ đĩa và hoạt động trên khá nhiều hệ điều hành như Windows 7/ Vista/ XP, Mac OS X và Linux.


TrueCrypt là gì ?
TrueCrypt là một giải pháp dễ dàng, thuận tiện và có độ tin cậy cao cho những người dùng Windows và Linux có nhu cầu mã hóa dữ liệu của mình. Chương trình có cách thức sử dụng rất đơn giản. Bạn có thể mã hóa toàn bộ một phân vùng ổ cứng của mình. Hoặc bạn cũng có thể tạo một kiểu thư mục là "TrueCrypt Container" trên một phân vùng ổ cứng, thư mục này sẽ được coi như một phân vùng ảo.

Đọc thêm...
 
GIMP Tool Kit PDF. In Email
Thứ hai, 23 Tháng 8 2010 09:07

GIMP Tool KitGTK (GIMP Tool Kit) Bộ công cụ dùng tạo giao diện người dùng cho các ứng dụng.
GTK mạnh mẽ và đa tương thích nền

Đây là một công cụ có tính tiện dụng cao, giàu tính năng dùng để tạo ra giao diện đồ họa người dùng - mang tính tương thích nền và dễ dàng sử dùng API. GTK+ được viết trên C, nhưng nó cũng có thể được phát triển dựa trên những ngôn ngữ chẳng hạn như C++, Python, C#. GTK hoàn toàn miễn phí.

 
ClamWin PDF. In Email
Chủ nhật, 22 Tháng 8 2010 16:18

clamwinMột chương trình diệt virus miễn phí tương thích với các hệ điều hành Windows 98/Me/2000/XP và 2003. Là một trong số ít những chương trình diệt virus được phát triển bởi cộng đồng mã nguồn mở.

ClamWin sử dụng ClamAV Scanning Engine để quét virus vì vậy nó có thể phát hiện virus và spyware với tỉ lệ rất cao. Các tính năng nổi bật của ClamWin đó là quét virus theo lịch đặt sẵn, tự động update Virus Database, là một chương trình quét virus độc lập và có thể tích hợp vào Windows Explorer, Microsoft Outlook để xóa các file đính kèm đã bị đầu độc.

Đọc thêm...
 
ABAKT PDF. In Email
Chủ nhật, 22 Tháng 8 2010 16:04

abaktPhần mềm miễn phí dùng để lập lịch và thực thi backup dữ liệu một cách tự động.

Sử dụng một sự kết hợp của các tính năng lọc nâng cao, người dùng có thể chọn file và thư mục để nén, sao chép hay di chuyển.

Đọc thêm...
 
7Zip PDF. In Email
Chủ nhật, 22 Tháng 8 2010 15:56

7Zip7-Zip là một trình lưu trữ tập tin chủ yếu dùng cho hệ điều hành Windows. Nó có thể hoạt động bằng dòng lệnh hoặc với giao diện đồ họa người dùng. Nó cũng có tính năng tích hợp cùng môi trường Windows. 7-Zip là phần mềm miễn phí, phát triển bởi Igor Pavlov và phân phối dưới giấy phép nguồn mở của GNU. Nó là đối thủ nặng ký cho các phần mềm thương mại như WinZip và WinRAR (cả hai đều là phần mềm nguồn đóng).

7-ZIP hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

Đọc thêm...
 

bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu