Mời Đoàn viên thanh niên tham dự chuyên đề tư vấn chăm sóc da

Thiết thực chào mừng 104 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đoàn Trường phối hợp với công ty TNHH mỹ phẩm SPAPHAR tổ chức chương trình Tư vấn chăm sóc da cho Đoàn viên, sinh viên Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

- Thời gian: từ 7g30 đến 10g00 ngày 15/03/2014 (thứ bảy).

- Địa điểm: Tầng trệt dãy A, Cơ sở 1, trường ĐH Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh.

(280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh)

- Trang phục: trang phục lịch sự, khuyến khích mặc đồng phục của đơn vị.

- Quyền lợi khi tham dự chương trình:

- Khi tham dự các bạn đoàn viên sinh viên sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ chức chương trình. Sẽ có nhiều phần quà cho các bạn sinh viên đến tham dự sớm.

- Khi tham dự chương trình các bạn sẽ được TS.BS Lê Ngọc Diệp Trưởng khoa Da liễu Cơ sở 2 Bệnh viện ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh tư vấn, hướng dẫn việc chắm sóc làn da của mình. Các bạn có thể đặt các câu hỏi để cho chuyên gia để có được một phương pháp chăm sóc da tốt nhất.

Ban Thường vụ kính mời toàn thể Đoàn viên, sinh viên Trường đến tham dự chương trình. Sự có mặt của các bạn Đoàn viên, Sinh viên Trường đóng góp cho sự thành công của Chương trình.