Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020
National Foreign Languages 2020 Project

Breadcrumb cho trang

Trang chủ Tin tức - Hoạt động Bồi dưỡng giáo viên Khoa Trung: Ngày hội việc làm 2014
Khoa Trung: Ngày hội việc làm 2014

Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho học viên tiếng Trung sắp tốt nghiệp có cơ hội tiếp cận thông tin về việc làm, gặp gỡ trực tiếp với các Doanh nghiệp tuyển dụng, tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định, phù hợp với khả năng và chuyên môn. Đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Nhà trường với các Doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của xã hội…Khoa tiếng Trung - Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM kết hợp với Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc tổ chức “Ngày hội việc làm 2014”, với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Hoạt động ngày hội gồm 3 phần chính: Phần một, các Doanh nghiệp tư vấn, hướng nghiệp cho sinh viên; Phần hai, các Doanh nghiệp giới thiệu về doanh nghiệp, vị trí cần tuyển dụng, tham gia tổ chức tuyển dụng, phỏng vấn trực tiếp, bốc thăm trúng thưởng (với nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị từ các doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm); Phần ba, chia sẻ kinh nghiệm thực tế về việc làm của các cựu sinh viên thành đạt.

Khoa tiếng Trung - Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM trân trọng kính mờì các bạn sinh viên tiếng Trung Quốc đã tốt nghiệp, sắp tốt nghiệp; các bạn biết tiếng TQ muốn tìm cơ hội việc làm mới đến tham gia “Ngày hội việc làm 2014” (Các ứng viên tham gia phỏng vấn, đề nghị chuẩn bị hồ sơ cá nhân)

Thời gian: Từ 8h00 – 17h00 ngày 6/4/2014 (Chủ nhật)
Địa điểm: Đại sảnh nhà A - Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM
280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Khoa tiếng Trung - Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM rất hân hạnh được đón tiếp !
Trân trọng.

Trung tâm vùng