CHIẾN SĨ XÃ TÂN LỢI UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN, HÀNH ĐỘNG VÌ AN SINH XÃ HỘI

Vào ngày 26/07/2015 vừa qua, các chiến sĩ mặt trận xã Tân Lợi, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ nghĩa tình với các anh chiến sĩ đến từ Sư đoàn 330 thuộc Quân khu 9 cũng như với bà con và các em thiếu nhi địa phương.

Với chủ đề "Tiếp nối bước chân", buổi văn nghệ nhằm tri ân những anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/07 - Ngày thương binh liệt sĩ Việt Nam. Các bạn chiến sĩ Mùa hè xanh đã có những tiết mục đầy ý nghĩa, ấn tượng và sáng tạo, chạm đến trái tim của hơn 100 em thiếu nhi và bà con địa phương.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã trao 10 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên tiến bộ trong học tập.

Đến với buổi lễ có sự tham dự của Lãnh đạo địa phương, Đảng ủy - BGH Nhà trường và Ban chỉ huy chiến dịch.

Sau đây chúng ta cùng điểm qua một số hình ảnh từ đêm văn nghệ nhé.

Đại biểu tham dự....

...và dưới hàng ghế khán giả.

TS Nguyễn Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy - phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em nhỏ.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Cẩm - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường - trao các suất học bổng cho các em.

Buổi văn nghệ thành công tốt đẹp.

Ban Truyền thông chiến dịch Mùa hè xanh 2015

Chuyên Mục