Lễ khai mạc Hội thi: "Tôi - người trợ lý thanh niên tương lai"

Vào lúc 7h30 sáng nay (ngày 08/11/2015), lễ Khai mạc Hội thi “Tôi - Người trợ lý Thanh niên tương lai” lần thứ II mở rộng năm 2015 đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh (cơ sở 280 An Dương Vương) với sự tham gia của các thí sinh dự thi cùng nhiều bạn sinh viên thuộc ngành Sư phạm đến từ các trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đến tham gia cổ vũ.

Các thi sinh tham gia trò chơi hoạt náo

Đến tham dự buổi lễ Khai mạc sáng hôm nay có sự hiện diện của:

Về phía Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh:

+ Đ/c Lê Hoàng Minh  Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn, Phó Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn.

+ Đ/c La Thanh Hùng – Bí thư Đoàn trường Đại học Sài Gòn.

+ Đ/c Tào Hữu Đạt – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sài Gòn.

Về phía trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh:

+ Đ/c Nguyễn Ngọc Trung  Ủy viên Ban Thường vụ Đảng Ủy, Trưởng phòng Kiểm định và Đảm bảo chất lượng.

+ Đ/c Lâm Thanh Minh – Bí thư Đoàn Trường.

+ Đ/c Đỗ Hạnh Ngân  Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường .

Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội sinh viên Trường.

Tại buổi lễ Khai mạc, Đ/c Phan Tấn Anh đã phát biểu về mục đích tổ chức hội thi, cũng như có đôi lời động viên, khích lệ các đội chơi hoàn thành tốt vòng sơ loại để bước vào các vòng tiếp theo.

Đ/c Phan Tấn Anh đang phát biểu tại buổi lễ

Sau bài phát biểu, vòng sơ loại của hội thi “Tôi - Người Trợ lý Thanh niên tương lai” lần thứ II mở rộng năm 2015 chính thức bắt đầu.

Quốc Trung - ĐỘI THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG HCMUE MEDIA GROUP