Get Adobe Flash player

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm Thành phồ Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018 - 2020

Trong hai ngày 21 và 22/4/2018, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường lần XI, nhiệm kỳ 2018 - 2020 tại Hội trường B (cơ sở 280 An Dương Vương, P.4, Q.5).

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Kiều Hưng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh; TS. Nguyễn Thị Minh Hồng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà Trường; quý thầy, cô là lãnh đạo các phòng, ban chức năng, các khoa trực thuộc nhà trường; các anh, chị là cựu cán bộ Đoàn, Hội Trường các thời kỳ; đại diện các đơn vị kết nghĩa; đại diện Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam các Trường trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cùng 209 đại biểu tham dự đại hội đại diện cho 22 Liên chi Hội trực thuộc, 09 câu lạc bộ, đội, nhóm cấp Trường và Ký túc xá.

Trong Phiên làm việc thứ 1, Đại hội đã thảo luận thành công những vấn đề chính sau đây:

• Trình bày báo cáo tổng kết, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Hội Sinh Viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ X, thông qua phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ XI (2018 - 2020)
  • Báo cáo kết quả thảo luận, góp ý văn kiện tại các cơ sở; thảo luận văn kiện Đại hội XI (2018 - 2020).
  • Hiệp thương thống nhất Đề án nhân sự Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ XI (2018 - 2020).
  • Ban Chấp Hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ X tuyên bố mãn nhiệm kỳ
  • Hiệp thương bầu Ban Chấp Hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ XI (2018 - 2020).
  • Hiệp thương thống nhất Đề án nhân sự Ban Kiểm Tra Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ XI (2018 - 2020).
  • Hiệp thương bầu Ban Kiểm Tra Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ XI (2018 - 2020).

Cũng trong ngày 21/4/2018, tại phòng họp C.207, Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018 - 2020 đã diễn ra dưới sự điều hành của đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ 2015 - 2018 để hiệp thương Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường và các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Tại phiên làm việc thứ 2, Đại hội tập trung làm việc và thảo luận các vấn đề sau:

• Hiệp thương bầu Đoàn đại biểu dự Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh khóa V (2015 - 2020).
  • Trình bày các tham luận tại Đại hội.
  • Ra mắt Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ XI (2018 - 2020). Giới thiệu Ban Thư ký, các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, Trưởng Ban Kiểm tra.
  • Phát biểu chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường.
  • Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ X (2015 - 2018).
  • Thông qua thư của Đại hội gửi Hội viên, sinh viên.
  • Hiệp thương thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Kiều Hưng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh nêu ra 3 điểm thành công, 3 điểm cần lưu ý trong công tác Hội và phong trào sinh viên của Trường. Đồng thời bày tỏ sự kỳ vọng trong nhiệm kỳ mới, đồng chí Phạm Kiều Hưng cũng nêu lên các vấn đề mà các cấp cán bộ Hội nhà trường cần bắt tay vào làm ngay sau Đại hội.

Sau 02 phiên làm việc hiệu quả, nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã hiệp thương 27 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ XI (2018 - 2020), trong đó có 09 đồng chí là Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường, bao gồm:

- Đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ XI (2018 - 2020)

- Đồng chí Nguyễn Vũ Hoài Ân - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ XI (2018 - 2020)

- Đồng chí Nguyễn Linh Phong - Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ XI (2018 - 2020).

- Đồng chí Vũ Ngọc Mai - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ XI (2018 - 2020).

- Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương - Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ XI (2018 - 2020)

- Đồng chí Lê Hoàng Vũ Linh - Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ XI (2018 - 2020).

- Đồng chí Trần Thanh Loan - Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ XI (2018 - 2020).

- Đồng chí Võ Hồng Yến Phượng - Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ XI (2018 - 2020).

- Đồng chí Tạ Thanh Trung - Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường nhiệm kỳ XI (2018 - 2020).

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018 - 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với nhiều cơ hội, quyết tâm và thử thách của tập thể cán bộ, hội viên, sinh viên trường. Những kế hoạch, giải pháp đề ra tại Đại hội hứa hẹn những thành công mới cho công tác Hội và phong trào sinh viên trường Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh trong thời gian sắp, góp phần đóng góp vào sự phát triển bền vững của nhà trường.

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Chuyên Mục