Website Liên kết

Chiều ngày 18/5/2018, Đảng ủy Trường long trọng tổ chức sinh hoạt chuyên đề lần 2 năm 2018 và kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sơ kết 02 thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tổng kết đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2017, tổng kết công tác sinh viên Nghiên cứu Khoa học và trao giải Hội thi tiếng hát Sinh viên năm 2018.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Yến Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, thay mặt BCH Đảng bộ Trường báo cáo sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nhằm kịp thời tuyên dương những tập thể và cá nhân tiêu biểu trong các mặt công tác của Trường, Đảng ủy Trường đã biểu dương 04 tập thể đạt “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu” và 44 cá nhân được phân loại đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2017; tuyên dương 46 tập thể và 81 cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng thời, Trường đã tiến hành tổng kết và trao giải sinh viên Nghiên cứu Khoa học năm 2017 - 2018; tổng kết và trao giải Hội thi tiếng hát Sinh viên năm 2018.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên đề.