KHAI MẠC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN, HỘI CHỦ CHỐT TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TP. HỒ CHÍ MINH LẦN 1, NĂM HỌC 2018 - 2019

Vào lúc 13g00 ngày 24/8/2018, tại phòng A.509 đã diễn ra Lễ khai mạc Hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

Hội nghị tập huấn rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu: Đồng chí Dương Trọng Phúc - Uỷ viên BCH Thành Đoàn, Uỷ viên BTK Hội Sinh viên TP. Hồ Chí Minh, Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng; Đồng chí Phan Tấn Anh - Phó Bí thư Thường trực Đoàn Trường; Đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt - Ủy viên BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên VN Trường; Cùng với đó là sự hiện diện của các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên VN Trường và hơn 100 đồng chí là chủ chốt Đoàn, Hội cơ sở.

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội nghị tập huấn, đồng chí Phan Tấn Anh nhấn mạnh “Năm học 2018 - 2019 là năm học đón nhận nhiều sự thay đổi trong công tác Đoàn, Hội các cấp, là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Ban Tổ chức chương trình tập huấn đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ các buổi tập huấn để tiếp thu trọn vẹn các nội dung chuyên đề được các báo cáo viên trình bày; thẳng thắn trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn của mình để cùng với báo cáo viên làm sáng tỏ những vấn đề cùng quan tâm, tích luỹ nhiều kinh nghiệm và học tập được nhiều bổ ích trong đợt tập huấn này”.

Cũng trong Lễ khai mạc, Ban Tổ chức chương trình tập huấn cũng đã giới thiệu Ban Cán sự Hội nghị.

Ngay sau nghi thức khai mạc Hội nghị tập huấn, hơn 100 đồng chí cán bộ chủ chốt đã bước vào chuyên đề đầu tiên với tên gọi “Phương thức tổ chức hoạt động tình nguyện; Cách thức hoàn thiện hồ sơ mời tài trợ - Bí quyết tài trợ thành công” với báo cáo viên là đồng chí Dương Trọng Phúc.

Trong buổi chiều hôm nay sẽ còn 2 chuyên đề nữa là Chuyên đề “Một số điều lưu ý dự luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt và Luật An ninh mạng” và Chuyên đề “Phong cách Báo chí trong truyền thông hoạt động Đoàn, Hội các cấp”.

Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để theo dõi sự chuyển động của Hội nghị nhé <3

HOÀI ÂN, BAN THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG ĐOÀN TRƯỜNG.