Sự kiện OFFICE TOUR 2 - SHINHAN BANK PDF. In Email
Thứ năm, 23 Tháng 5 2019 07:43

_________________________________________________________________________________________

OFFICE TOUR [2]: SHINHAN BANK

Nối tiếp chương trình "Office Tour" dành cho các bạn sinh viên năm 3,

Khoa Tiếng Hàn Quốc Trường ĐHSP TP.HCM tổ chức buổi tham quan doanh nghiệp tiếp theo vào ngày 09.05.2019.

Buổi tham quan lần này được thực hiện tại trụ sở ngân hàng Shinhan Hàn Quốc chi nhánh tại Việt Nam.

Với tư cách là doanh nghiệp tuyển dụng, ban lãnh đạo và nhân viên ngân hàng Shinhan đã đón tiếp và giới thiệu rất nhiệt tình

về văn hóa doanh nghiệp cũng như mô hình làm việc của ngân hàng Hàn Quốc. Kết thúc buổi tham quan, mỗi bạn SV còn được nhận một phần quà lưu niệm từ phía doanh nghiệp.

Buổi tham quan để lại ấn tượng tốt đẹp cho các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh viên định hướng rõ về ngành nghề.

○ Chân thành cám ơn thầy Lý Kính Hiền và cô Đặng Yến Loan đã hỗ trợ Khoa kết nối với ngân hàng Shinhan.