Khoa Giáo dục Tiểu học (old)

Lịch học NCQ đợt 1 năm 2012 PDF In Email
Thứ tư, 04 Tháng 1 2012 20:54

Khoa Giáo dục Tiểu học trân trọng thông báo đến Quý Thầy Cô và các anh chị học viên hệ ngoài chính quy:

Từ ngày 09/01/2012, GV. Lê Văn Trung sẽ chính thức thay GV. Trần Đức Thuận sắp xếp lịch học các lớp hệ ngoài chính quy. Sau ngày này, mọi vấn đề liên quan đến lịch học, Quý Thầy Cô vui lòng liên hệ với thầy Trung thay vì Thuận. Các anh chị học viên các lớp ngoài chính quy vui lòng cập nhật lịch học tại địa phương...

Lịch học các lớp ngoài chính quy đợt 1 năm học 2012, bao gồm lớp Văn bằng 2 khóa 2 đặt tại ĐHSP TPHCM và các lớp liên kết với:

• Trường Cao đẳng Bách Việt
  • Trường Bồi dưỡng Giáo dục Quận 5
  • Trường Bồi dưỡng Giáo dục Quận 9
  • Trường Bồi dưỡng Giáo dục Quận 12
  • Trường Bồi dưỡng Giáo dục Củ Chi
  • Trường Bồi dưỡng Giáo dục Gò Vấp
  • Trường Bồi dưỡng Giáo dục Hóc Môn
  • Trường Bồi dưỡng Giáo dục Thủ Đức
  • Đại học Thủ Dầu Một.

Lịch học cụ thể:

Ghi chú:

Trong các lịch học trên, nếu không ghi rõ buổi, nghĩa là mặc định học Cả ngày. Ví dụ: Thứ Bảy có nghĩa là Cả ngày thứ Bảy.

Hai lớp mới tuyển, đang chờ kết quả bao gồm Quận 9 khoá 5, Bình Dương khoá 6: Khoa sẽ thông báo lịch học chính thức sau khi có kết quả tuyển sinh.

-------------------------------------------------------------

Tin tức và Thông báo đào tạo
Hệ ngoài chính quy
          Tin Đoàn - Hội